BB1310

Trang trí giấy dán tường cho phòng khách

Cùng chọn mẫu giấy dán tường Phòng khách.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình Bạn, là nơi mà các thành viên trong gia đình họp mặt sau những giờ làm việc. Nên tất cả các thành viên đều muốn một chút không gian là của riêng mình, nhưng cũng phải đồng điệu với tất cả các thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn giấy dán tường phòng khách thật không đơn giản.

Sau đây là những gợi ý chọn giấy dán tường đẹp dành cho phòng khách.

Công trình nhà Bạn là Vila, nhà phố, căn hộ bình dân hay căn hộ cao cấp. Điều này rất quan trọng trong trang trí giấy dán tường, vì có một số mẫu giấy dán tường lại phù hợp với từng công trình riêng.

1/ Vila thì Bạn nên chọn những mẫu có họa tiết hoa văn lớn để trang trí các mảng tường lớn, xung quanh dán sọc nhỏ vân trơn hoặc hoa văn nhỏ.

2/ Nếu công trình của Bạn là căn hộ Bình dân lúc này không nên chọn những mẫu giấy dán tường phòng khách ấn tượng hoặc quá cầu kỳ trong họa tiết sản phẩm vì đồ nội thất công có trong công trình của bạn lúc này cũng bình thường bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường họa tiết, hoa văn, hình ảnh nhẹ nhàng là hợp lý nhất.

– Nếu công trình của Bạn là căn hộ cao cấp Lúc này thì thật thoải mái để chọn giấy dán tường, nhưng chúng tôi gợi ý các bạn chọn các mẫu giấy dán tường sau đây.

giấy dán tường phòng khách phong cách bán cổ điển

3/ Nếu là văn phòng thì Bạn chọn giấy dán tường như thế nào để tiếp đón khách hàng.

Không gian văn phòng chắc chắn một điều rằng Bạn nên thi công bằng các mẫu giấy dán tường ít hay thậm chí là không hoa văn giúp không gian hài hòa hơn, bởi văn phòng luôn cần sự nhẹ nhàng và tối giản đó là điều cần thiết để các thành viên trong công ty chia sẽ khoản không gian tốt nhất, nếu Bạn sử dụng các mẫu giấy dán tường phòng khách có nhiều hoa văn sẽ khiến cho nhiều người sẽ không thật sự thích thú.

Giấy dán tường phòng khách sẽ dung hòa mọi thứ có trong không gian chung

Nếu bạn muốn thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách đẹp hơn vui lòng liên hệ

Công ty Thế Giới Giấy Dán Tường

811/31 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:

giấy dán tường phòng khách,

giấy dán tường phòng ngủ

giấy dán tường tphcm

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo