BB1310

Trang trí giấy dán tường cho phòng khách đẹp và sang trọng

Cùng chọn mẫu giấy dán tường Phòng khách.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình Bạn, là nơi mà các thành viên trong gia đình họp mặt sau những giờ làm việc. Nên tất cả các thành viên đều muốn một chút không gian là của riêng mình, nhưng cũng phải đồng điệu với tất cả các thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn giấy dán tường phòng khách thật không đơn giản.

Sau đây là những gợi ý chọn giấy dán tường đẹp dành cho phòng khách.

Công trình nhà Bạn là Vila, nhà phố, căn hộ bình dân hay căn hộ cao cấp. Điều này rất quan trọng trong trang trí giấy dán tường, vì có một số mẫu giấy dán tường lại phù hợp với từng công trình riêng.

1/ Vila thì Bạn nên chọn những mẫu có họa tiết hoa văn lớn để trang trí các mảng tường lớn, xung quanh dán sọc nhỏ vân trơn hoặc hoa văn nhỏ.

2/ Nếu công trình của Bạn là căn hộ Bình dân lúc này không nên chọn những mẫu giấy dán tường phòng khách ấn tượng hoặc quá cầu kỳ trong họa tiết sản phẩm vì đồ nội thất công có trong công trình của bạn lúc này cũng bình thường bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường họa tiết, hoa văn, hình ảnh nhẹ nhàng là hợp lý nhất.

– Nếu công trình của Bạn là căn hộ cao cấp Lúc này thì thật thoải mái để chọn giấy dán tường, nhưng chúng tôi gợi ý các bạn chọn các mẫu giấy dán tường sau đây.

Mẫu giấy dán tường phòng khách giả gạch sang trọng

3/ Nếu là văn phòng thì Bạn chọn giấy dán tường như thế nào để tiếp đón khách hàng.

Không gian văn phòng chắc chắn một điều rằng Bạn nên thi công bằng các mẫu giấy dán tường ít hay thậm chí là không hoa văn giúp không gian hài hòa hơn, bởi văn phòng luôn cần sự nhẹ nhàng và tối giản đó là điều cần thiết để các thành viên trong công ty chia sẽ khoản không gian tốt nhất, nếu Bạn sử dụng các mẫu giấy dán tường phòng khách có nhiều hoa văn sẽ khiến cho nhiều người sẽ không thật sự thích thú.

Giấy dán tường phòng khách sẽ dung hòa mọi thứ có trong không gian chung

Nếu bạn muốn thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách đẹp hơn vui lòng liên hệ ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG 

Địa chỉ: 811/31 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0846.32.3333 – 077.642.1111 – 0929.24.1111

Email:thegioigiaydantuong.vn@gmail.com

Website:https://thegioigiaydantuong.vn

CN1: 19 Đường số 65 – Phường Tân Kiểng – Quận 7

CN2: 182 Xa Lộ Hà Nội – Phường An Phú – Quận 2

CN3: 346 Bến Vân Đồn – Phường 1 – Quận 4

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo