BB1310

Giấy dán tường giá bao nhiêu

Giấy dán tường giá bao nhiêu tại tphcm?

Giấy dán tường giá bao nhiêu là câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất khi gọi điện đến các đơn vị cung cấp giấy dán tường trên toàn quốc.

Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện tại giấy dán tường giá bao nhiêu tại tphcm tương ứng như sau.

– 1.200.000đ/ 1 cuộn 16m2 đối với giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mới.

– 900.000đ/ 1 cuộn 16m2 đối với giấy dán tường Hàn Quốc mà đơn vị thi công còn tồn lại 1 hoặc 2 cuộn cuối cùng tại Showroom  Sale bỏ mẫu không còn sản xuất, hoặc vô tình lấy hàng từ đại lý cấp 1 mà không thể trả hàng do hết ngày quy định trả hàng của  đại lý.

– 500.000đ đến 650.000d0/ 1 cuộn 16m2 đối với các mặt hàng giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường trung quốc đóng gói theo quy cách giấy dán tường Hàn Quốc hoặc giấy dán tường tồn kho hơn 10 năm, hàng ẩm mốc, hàng lỗi Mode…

– 250.000đ đến 280.000đ/ 1 m2 đối với giấy dán tường Nhật Bản mẫu mới nhất, nhập hàng theo diện hàng bay, hoặc hàng có sẵng tại kho Việt Nam

– 110.000đ/1 m2 đối với giấy dán tường Nhật Bản giá rẻ lỗi Mode, hàng tồn kho không hợp thời trang.

– 700.000đ/1 m2 đối với Vải dán tường nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu âu.

–  350.000đ/1 m2 đối với tranh dán tường in tại Việt Nam trên chất liệu giấy Hàn Quốc,kỹ thuật in tiên tiến trên máy in cao cấp được nhập chính hãng từ Hàn Quốc

– 550.000đ/1 m2 đối với tranh dán tường nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

–  900.000đ/1 cuộn 5m2 đối với giấy dán tường Châu âu

– 350.000đ/1 cuộn 5m2 đối với giấy dán tường Đài  Loan

Tất cả đều bao gồm thi công , bão hành ( lưu ý chế độ bão hành còn tùy thuộc vào đơn vị bán hàng)

Trên đây là những gì bạn thắc mắc về giấy dán tường giá bao nhiêu?

Vậy giấy dán tường giá bao nhiêu quý khách đã nắm rõ. Chúc quý khách tìm được nhà cung cấp giấy dán tường uy tín nhất.

Qúy khách hãy thận trọng với các đơn vị cung cấp giấy dán tường giá rẻ và giấy dán tường giá siêu rẻ để không phải hối tiếc với lựa chọn của mình.

Nhưng quý khách cũng đừng quá ngần ngại giấy dán tường  giá rẻ mà lại bỏ qua các đơn vị cung cấp giấy dán tường giá rẻ nếu công trình của quý khách chỉ là công trình bình dân thì lựa chọn giá rẻ và siêu rẻ là hợp lý nhất vì mong muốn của quý khách lúc này chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 1 năm mà thôi.

Chúng tôi đã phân tích giấy dán tường giá bao nhiêu cho Bạn biết rồi đấy giờ là quyết định chọn loại tốt hay rẻ là ở nơi Bạn.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo