BB1310

Thi công giấy dán tường Quận 6 dự án căn hộ EHOME Chợ Lớn

Thi công giấy dán tường quận 6 căn hộ Ehome

Dự án căn hộ Ehome Chợ Lớn Quận 6 là căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Him Lam, xung quanh được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất, đây là dự án căn hộ lý tưởng nhất dành cho các hộ gia đình khu vực phía Tây thành phố là hiện thực hóa về nhân sinh cho khu vực này. Tiện ích của Ehome Chợ Lớn Quận 6 là điểm cộng dành cho khách hàng muốn định cư và thuận tiện công việc làm ăn, giáo dục con cái, xung quanh dự án này tập hợp nhiều trường học cấp 1, 2, 3 lại gần trung tâm chợ Bình Tây các siêu thị lớn như Metro Bình Phú, Coopmart, FamilyMart… rất thuận tiện cho việc mua sắm của cư dân sinh sống tại căn hộ này.

Anh Quốc khách hàng cũ sử dụng giấy dán tường tại quận 6

Anh Quốc là khách hàng của căn hộ này, Anh rất vui và hồ hởi nhận nhà do chủ đầu tư bàn giao đúng tiến độ. Chỉ sau 2 ngày nhận được nhà Anh đã liên hệ với nhiều cửa hàng giấy dán tường quận 6  nhưng các cửa hàng này không có các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp như mong muốn vậy nên Anh gọi Thế Giới Giấy Dán Tường mang mẫu tư vấn tại nhà và của mình, khi đến nơi nhân viên tư vấn vô cùng bất ngờ bởi Anh từng là khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường của Chúng tôi nhưng đã bị mất số điện thoại và thông tin của công ty. Là khách hàng cũ của chúng tôi nên thật dễ dàng Anh không cần phải lựa chọn mẫu giấy dán tường tất cả đều do Chúng tôi lựa chọn mẫu phù hợp nhất theo gợi ý của Anh.

thi cong 2

Lên đường thi công giấy dán tường tại quận 6 là niềm vui lớn.

Anh em thợ lên đường đi thi công giấy dán tường quận 6 vô cùng hồ hỡi với ngày làm việc mới, thi công giấy dán tường là công việc hằng ngày nhưng với các Anh em thợ mỗi ngày là một khách hàng mới, là một dự án mới nên tất cả Anh em thợ phải tập trung thật sớm đến công trình thi công đúng hẹn để không làm tốn quá nhiều thời gian của chủ nhà. Đây là ý thức chung mà Anh Em thợ thi công xây dựng trong quá trình làm nghề của mình

thi cong 4

Thi công mẫu giấy dán tường phòng ngủ căn hộ Him Lam 

Khách hàng Căn hộ Him Lam Chợ Lớn chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc màu vàng nhạt hoa văn rơi tự nhiên giúp phòng ngủ xinh xắn và dễ thương đi kèm nội thất gổ màu vàng giúp phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn. Tuy dán toàn bộ bằng một mẫu duy nhất nhưng căn phòng không trở nên chật chội so với các loại giấy dán tường hoa văn khác đây cũng là lựa chọn đúng đắn giúp không gian phòng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các mẫu giấy dán tường quá nổi bật.

thi cong

Thi công mẫu giấy dán tường phòng trẻ em

Giấy dán tường màu hồng hoa văn rơi là mẫu giấy dán tường đẹp thích hợp cho phòng trẻ em đó là màu của tuổi thơ giúp các bé vui vẻ học tập và phát triển tư duy tốt nhất, nhằm đem lại niềm vui cho các bé Anh em thợ thi công giấy dán tường luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

thi cong 3

Thợ thi công vui vẻ vì đã hoàn thiện giấy dán tường tại quận 6 đúng thời gian.

Khi bàn giao công trình cho khách hàng Anh em thợ thi công của THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG  không quên tạo dáng để lưu lại những kỷ niệm vui tươi mà công việc đem đến cho mình đó là động lực cho lần thi công giấy dán tường tại quận 6 lần sau. Có niềm vui nào bằng khi một sản phẩm do chính tay mình tạo ra!

giấy dán tường quận 6

giấy dán tường tphcm

Dự án liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo