BB1310

Thi công tranh dán tường Hàn Quốc căn hộ cao cấp Vista Veder tphcm

Khi thi công tranh dán tường Hàn Quốc đòi hỏi người thợ phải thật sự chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các đặc tính bề mặt giấy in tranh  dán tường hiện có trênn thị trường, am hiểu tất cả các yếu tố nâng cao trong quá trình thi công nhằm tránh những sai xót đáng tiếc trong khi thi công.

Nhưng quan trọng hơn cả người thợ thi công tranh dán tường lúc này phải tự đặt áp lực vào công việc, sự trao chuốt sản phẩm và yêu quý giá trị lao động là điều cốt yếu để cho ra đời một bức tranh dán tường đẹp đúng nghĩa và bền theo thời gian.

Công tác chuẩn bị thi công tranh dán tường Hàn Quốc tại quận 2 tphcm.

Trước khi thi công tranh dán tường Hàn Quốc thợ thi công phải kiểm tra sản phẩm thật kỹ càng, từ file khách hàng chọn, kích thước tranh có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không, độ sắc nét của tranh dán tường có đạt yêu cầu kỹ thuật hay không… và nhiều vấn đề cần quan tâm khác nữa.

03

Khi tiến hành thi công đội thi công chuyên nghiệp phải để ý từng chi tiết nhỏ phải ghép các mép giấy cho khớp với nhau tránh trường hợp bị lệch hoa văn, không lơ là mà thật chú tâm đến công việc, đặc biệt phải luôn để ý các mối nối giữa hai mép giấy, công đoạn này rất quan trọng nếu không làm mí giấy kỹ sau khi sử dụng vài tháng sau các mép giấy sẽ bị bong tróc dẫn đến tranh dán tường Hàn Quốc sẽ xấu đi.

02

Hoàn thiện sản phẩm tranh dán tường Hàn Quốc tại tphcm.

Khi thi công hoàn tất phải tiến hành kiểm tra thật kỹ xem sản phẩm tranh dán tường hoàn thiện có đạt chất lượng hay không, nếu trên bề mặt tranh dán tường có bị dính keo đội thi công phải lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Chú ý không nên lau quá nhiều hay lau quá mạnh tay sẽ làm mực in bị mờ…

01

Hoàn thiện sản phẩm phải tiến hành nghiệm thu, bàn giao tranh dán tường cho chủ công trình.

Tổng quan tranh dán tường Hàn Quốc vừa thi công là bức tranh dán tường phong thủy thác nước tự nhiên, tranh có chiều sâu thật đẹp với thác nước trắng xóa dòng chảy nhẹ nhàng, phía trên là cành cây lá đỏ vàng tự nhiên, tác giả chụp được bức tranh này còn khéo léo lấy luôn một ngọn cây nhỏ phía dưới cùng để làm nét ngẫu nhiên giúp bức tranh thệm phần thú vị hơn.

Ban quản trị THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG chúc Chị Thủy chủ nhân căn hộ cao cấp dự án Vista Vider – Quận 2 đón nhà mới nhiều may mắn và tài lộc.

Qúy khách muốn được tư vấn thi công tranh dán tường Hàn Quốc vui lòng gọi 0902026602 Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận công trình.

XEMTHEM: giấy dán tường tphcm

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo