BB1310

Nhà cung cấp giấy dán tường chuyên nghiệp


KTS Huỳnh Xuân Hải với chất giọng trầm ấm tự tin trước ống kính tư vấn cho chúng ta cách lựa chọn và trang trí giấy dán tường sao cho mang lại hiệu quả thẫm mĩ nhất cho không gian thiết kế.

1

– Đối với những phòng khách rộng nên chọn những mẫu giấy dán tường hơi sậm màu mục đích làm cho không gian ấm lại, hoặc chúng ta có thể trang trí làm nhiều điểm nhấn khác nhau, hoặc chọn tranh dán tường hay những phong cảnh tươi mát để không gian phòng khách gần gũi ấm cúng, ấn tượng hơn.

– Đối với những phòng khách chật chúng ta nên chọn những màu giấy dán tường sáng hoặc màu vàng kem mục đích làm cho không gian nhỏ sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đảng hơn cũng có thể chọn tranh dán tường phong cảnh xa và có tầm nhìn rộng nhằm đánh lừa thị giác giúp phòng khách nhỏ trở nên thoải mái hơn.

– Đối với những không gian lớn chúng ta không nên dán hết một mẫu giấy dán tường mà nên chọn trang trí một điểm nhấn nào đó trong phòng khách như: Điểm nhấn phía sau lưng Sofa hay trang trí giấy dán tường làm điểm nhấn phía sau TiVi.

– Đối với không gian phòng ngủ chúng ta nên chọn mẫu giấy dán tường màu vàng nhạt, màu trắng nhạt hay màu tím nhạt giúp không gian dịu lại cho giấc ngủ đi sâu, cũng có thể trang trí bằng tranh dán tường hay một bình hoa để ghi dấu lại những kỹ niệm đẹp.

– Để có một bữa ăn ngon chúng ta nên chọn màu giấy dán tường theo tông màu vàng cam hoặc cũng có thể trang trí một bức tranh dán tường hoa cỏ cây lá cho không gian tươi mát hơn.

Qúy khách muốn trang trí  giấy dán tường hiệu quả cho tổ ấm của mình hãy liên hệ Thế Giới Giấy Dán Tường hoặc cũng có thể liên hệ Kiến Thiết Việt để được KTS Huỳnh Xuân Hải lên thiết kế cho tổ ấm thân thương của quý khách.

Xem thêm: Công ty TNHH Kiến Thiết Việt để có nhiều thông tin bổ ích về tư vấn xây dựng nhé

2

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo