BB1310

Cây lăn mép giấy dán tường chuyên nghiệp

Cây lăn mép giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc

Cây lăn mép giấy dán tường mẫu mới kiểu dáng hiện đại với thiết kế hoàn toàn bằng Inox nguyên khối, trục bánh răn được cố định bằng đầu ốc lục giác vô cùng chắc chắn, vòng bi chất lượng cao không bị ghỉ sắt theo thời gian, tay cầm được phay nhám giúp người dùng có cảm giác chắc chắn không bị lỏng tay so với các loại cây lăn mép giấy dán tường phổ thông.

cay-lan-mep-giay-dan-tuong

Cây lăn mép giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc được chế tác vô cùng mới mẽ và khác lạ đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ nghề thi công chuyên nghiệp dành cho các đội thi công tại Việt Nam đặc biệt là thị trường Tphcm và Hà Nội.

Qúy đại lý, cửa hàng, công ty giấy dán tường trên toàn quốc đăng ký mua ngay kẻo hết số lượng nhập hàng chỉ 1.000 cây, mọi thông tin vui lòng liên hệ 0971.011.888 để được tư vấn mua đồ nghề thi công giấy dán tường chuyên nghiệp nhất.

Cây lăn mép giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

XEM THÊM: giấy dán tường tphcm

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo